Page loading

Dầu gội Tresemme Keratin Smooth Tinh Dầu Argan 640g - Tặng Dầu xả 140g

Giá: 163.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Dầu gội Tresemme Keratin Smooth Tinh Dầu Argan 640g dành cho tóc khô xơ, với công thức được bổ sung tinh dầu Argan giúp tóc vào nếp bóng mượt mềm mại giảm xơ gỡ rối.


Mã sản phẩm 38421 Mã vạch 8934868147312
Thương hiệu TRESemme'
Trọng lượng 640g Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Dầu gội Tresemme Keratin Smooth Tinh Dầu Argan 640g dành cho tóc khô xơ, không vào nếp. Với công thức được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin, giúp thấm sâu bổ sung keratin, mang lại 5 hiệu quả sau một lần sử dụng: Tóc vào nếp bóng mượt mềm mại giảm xơ gỡ rối. Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp với cả tóc nhuộm.

Với nồng độ sulfate thấp, dầu gội Tresemme Keratin Smooth Tinh Dầu Argan dành riêng cho tóc xơ rối không thể vào nếp. Sản phẩm phù hợp với tóc nhuộm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Thoa đều dầu gội Tresemme Keratin Smooth Tinh Dầu Argan lên tóc ướt, xoa bóp nhẹ nhàng để tạo bọt. Vuốt nhẹ từ chân tóc đến ngọn tóc, đồng thời massage da đầu nhiều lần giúp các mạch máu lưu thông, nuôi dưỡng tóc tốt hơn; sau đó gội sạch với nước.

- Luôn dùng dầu xả Tresemme Keratin Smooth Tinh Dầu Argan sau mỗi lần gội, tập trung vào phần thân và ngọn tóc, tránh tiếp xúc với da đầu. Xả sạch bằng nước lạnh để cố định lớp biểu bì và cho tóc thêm phần sáng bóng.

 

 

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh