Page loading

Dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời 650g

Giá: 135.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời 650g với công thức ưu việt cùng dưỡng chất bồ kết - Mica cho mái tóc đen tràn đầy sức sống và óng mượt đến không ngờ.


Mã sản phẩm 38231 Mã vạch 8934868166870
Thương hiệu Sunsilk
Trọng lượng 650g Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Từ xưa, quả bồ kết được coi là thần dược hay một loại “dầu gội” của các bà, các mẹ sử dụng để có một mái tóc óng ả, đen nháy và mượt mà. ng dụng của bồ kết đã được Sunsilk cho ra dòng sản phẩm dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời với ng thức ưu việt cùng dưỡng Chất Bồ kết - Mica cho mái tóc đen tràn đầy sức sống và óng mượt đến không ngờ.

Dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời 650g có ng thức ưu việt giúp dưỡng chất được lưu lại quanh sợi tóc và đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời - nguyên nhân có thể làm mái tóc đen óng tự nhiên của bạn bị xin màu theo thời gian.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội Sunsilk óng mượt rạng ngời ra lòng bàn tay, tạo bọt và mát xa nhẹ nhàng gội sạch tóc.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh