Page loading

Cọ mày xéo Vacosi Eyebrow Angled Blush BR05

Giá: 35.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Cọ mày xéo Vacosi Eyebrow Angled Blush BR05 có đầu cọ được thiết kế xéo nhỏ giúp dễ dàng thực hiện những đường nét sắc sảo cho đôi chân mày của bạn .


Mã sản phẩm 17349 Mã vạch 8809399373250
Thương hiệu Vacosi
Trọng lượng 5g Dung tích
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Cọ mày xéo Vacosi Eyebrow Angled Blush BR05 có đầu cọ được thiết kế xéo nhỏ giúp dễ dàng thực hiện những đường nét sắc sảo cho đôi chân mày của bạn.

Cọ mày xéo Vacosi Eyebrow Angled Blush BR05  có thể dùng làm cọ tán chân mày, hoặc định hình chân mày, hoặc kẻ đuôi mày rất nhỏ và chi tiết. 

Hướng dẫn sử dụng:

+ Để vẽ chân mày đạt hiệu quả cao nhất thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là định hình dáng lông mày. Tùy theo dạng lông mày cong hay thẳng mà bạn sẽ có những cách kẻ khác nhau.
+ Tiếp theo, khi đã định hình được kiểu dáng lông mày, bạn dùng chiếc cọ chải nhẹ lông mày theo chiều chúng mọc và cắt tỉa gọn gàng một lượt nữa. Rồi dùng kem lót, kem nền để tạo một lớp nền hoàn hảo cho da mặt.
+ Sau đó là dùng cọ mày xéo Vacosi Eyebrow Angled Blush BR05 thích hợp để vẽ dáng mày, đuôi mày, và tán bột cho đều nhé. Vậy là đã xong, quá dễ phải không nè.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh