Page loading

Bột kẻ mày Odbo Windows Of Brows OB784

Giá: 65.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Bột kẻ mày Odbo Windows Of Brows OB784 cực bền màu, lâu trôi và không bết, make-up tự nhiên mang đến cho bạn hàng lông mày đẹp, gương mặt bạn sẽ rất khác biệt.


Mã sản phẩm 37885 Mã vạch 8858910619490
Thương hiệu Odbo
Trọng lượng 3g Dung tích
Xuất xứ Thái Lan Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, nhiều quý cô lại khá “lơ là” và không hề biết đến điều này.

Hoặc ngay cả những quý cô điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý bởi một hàng lông mày đẹp không chỉ là màu đậm nhạt đúng phom mà còn là dáng lông mày phải ‘chuẩn’ theo gương mặt.

Bột kẻ mày Odbo Windows Of Brows OB784 cực bền màu, lâu trôi và không bết, quan trọng nhất là make-up trông rất tự nhiên. Có hàng lông mày đẹp, gương mặt bạn sẽ rất khác biệt.

Đây là 1 sản phẩm rất tiện lợi vì 1 set có 4 ô màu khác nhau kèm cọ và sản phẩm có nhiều tone màu cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng bột kẻ mày Odbo Windows Of Brows OB784 làm phấn đánh khối cho mũi hoặc má nhé!!!

 

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh