Page loading

Bột giặt nhiệt Aba Sạch tinh tơm 800g

Giá: 30.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Bột giặt nhiệt Aba Sạch tinh tơm 800g với thành phần có chứa Thermoactiva giúp đánh bay mọi vết bẩn nhanh chóng , làm các vết bẩn tan trong nước, cho vải trắng sạch như mới.


Mã sản phẩm BG020 Mã vạch 8935125817122
Thương hiệu Aba
Trọng lượng 800g Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Bột giặt nhiệt Aba Sạch tinh tơm 800g có công thức nhạy bọt, tối ưu hóa hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm thời gian giặt. Nhờ đó, các vết bẩn khó giặt bị thủy phân tan ngay trong nước.

 Aba Sạch tinh tơm với công thức ưu việt với tính chất sinh nhiệt tạo nên một tiến trình hoạt hóa toàn diện, gia tăng hiệu quả tẩy của các chất hoạt động bề mặt và khả năng cô lập các vết bẩn khỏi sợi vải nhanh chóng, mang đến cho người dùng quần áo sạch tinh tươm.

Hướng dẫn sử dụng :

+ Tách riêng quần áo trắng và quần áo màu.
+ Giặt máy: dùng 2 muỗng bột giặt nhiệt Aba Sạch tinh tơm cho mỗi lần giặt, điều chỉnh theo số lượng và độ bẩn của quần áo.
+ Giặt tay: hòa tan một muỗng bột giặt nhiệt Aba Sạch tinh tơm trong 3-4 lít nước. Ngâm quần áo trong 30 phút để đạt hiệu quả cao nhất. Xả nước 2-3 lần sau khi giặt.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh