Page loading

Bột giặt khử mùi Attack hương hoa anh đào 3.8kg - Tặng túi 700g

Giá: 170.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Bột giặt khử mùi Attack hương hoa anh đào có công nghệ khử mùi độc đáo giúp loại sạch các vết bẩn khử mùi hiệu quả, loại bỏ mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu trên quần áo .


Mã sản phẩm 16578 Mã vạch 8934681853629
Thương hiệu Attack
Trọng lượng 3.8 kg Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Bột giặt khử mùi Attack hương hoa anh đào có công nghệ khử mùi độc đáo giúp loại sạch các vết bẩn khử mùi hiệu quả, loại bỏ mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu trên quần áo  trong những ngày mưa hoặc những ngày ít nắng.

Bột giặt khử mùi Attack hương hoa anh đào có khả năng đánh bật các vết dầu mỡ, vết mực, vết dầu xe, vết bẩn trên cổ áo/tay áo hoặc các vết bẩn từ thức ăn, đồ uống. Với sản phẩm này, quần áo luôn được trắng sáng với hương thơm tự nhiên, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc đồ.

Hướng dẫn sử dụng : 

Giặt tay: phân loại quần áo, hòa tan 1 muỗng bột giặt khử mùi Attack hương hoa anh đào trong 3 - 4 lít nước, ngâm quần áo trong 30 phút, vò nhẹ và xả bằng nước sạch.

Giặt máy: phân loại quần áo, hòa tan 2 muỗng bột giặt khử mùi Attack hương hoa anh đào trong 25 - 30 lít nước, ngâm quần áo trong 30 phút, giặt sạch và xả bằng nước sạch.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh