Page loading

BÍ QUYẾT GIÚP CƠ THỂ TOẢ HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ TỰ NHIÊN CẢ NGÀY

Chắc chắn bạn đã từng bị quyến rũ bởi những mùi hương hấp dẫn khi có ai đó đi ngang qua. Không cần phải dùng đến nước hoa, cơ thể bạn cũng có thể tỏa ra hương thơm dễ chịu như thế.

BÍ QUYẾT GIÚP CƠ THỂ TOẢ HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ TỰ NHIÊN CẢ NGÀY

1. Tắm hàng ngày và sử dụng loại sữa tắm thích hợp
Tắm hàng ngày là bước nền tảng cho việc giữ cơ thể thơm tho, tươi mới. Dùng sữa tắm có mùi thơm là cách tốt nhất để lưu giữ mùi hương trên cơ thể. Hãy chọn cho mình loại gel tắm thích hợp, hương thơm nhẹ nhàng, không quá mạnh nhưng lại có thể lưu giữ được lâu. Nếu có thể, hãy tắm vào buổi sáng trước khi đi làm để mùi hương bám vào da, lưu giữ mùi hương tinh tế cả ngày.

Tắm bằng các loại thảo dược
Thay vì tắm các loại sữa tắm công nghiệp, bạn cũng có thể tắm bằng lá thơm như xả, hương nhu, bồ kết, chanh để cơ thể thơm và sạch, lại không có hóa chất độc hại. Các loại lá này giúp hạn chế mùi hôi cơ thể đồng thời có tác dụng dưỡng da rất tốt.
- Tinh dầu chanh: làm dịu, mát da, tăng đề kháng cho da.
- Lá bạc hà: Làm da tươi sáng, khỏe mạnh, hồng hào và kháng khuẩn.
- Hoa cúc: Làm mát da và chống viêm chân lông ở da.
- Ngải cứu: Giúp da khỏe mạnh và tươi sáng hơn.
- Kinh giới: Làm dịu mát da, phục hồi da và thư giãn.
- Cỏ xạ hương: Làm sạch da, giải độc da và làm da tươi tắn.


 

2. Hương thơm trên mái tóc

Một mái tóc bẩn từ mồ hôi và chất nhờn trên da đầu nếu bạn không gội thường xuyên sẽ dẫn đến mùi hôi khó chịu. Thời gian phân bố cho việc gội đầu là tùy thuộc vào cơ địa và thói quen cũng như hình thức công việc hàng ngày của mỗi người. Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ là bạn hãy chọn loại dầu gộidầu xả có hương thơm giữ được lâu.


3.  Luôn giữ một chai nước hoa nhỏ gon trong túi xách khi có ý định ăn đồ nướng

Bạn là người thích ăn đồ nướng, nhưng sau khi ăn xong thì chao ôi, tóc và quần áo đều ngửi như mùi đồ nướng suốt cả ngày hôm đấy, khiến bạn mất tự tin cho những cuộc chơi sau đó.
Vậy thì bạn phải làm sao để có thể phòng chống những mùi “thơm” không mong đợi này bằng cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất, hãy xem những bước làm đơn giản dưới đây để có thể tự tay làm ra một lọ nước hoa xịt tóc sau bữa ăn và có thể mang theo người bất cứ lúc nào nhé


4. Luôn sử dụng nước hoa hay sản phẩm khử mùi ngay sau khi tắm xong.

Thời điểm tốt nhất là xịt nước hoa ngay khi tắm xong. Vì đây là thời điểm mà lỗ chân lông sẽ hấp thụ nước hoa một cách tối đa nhất

Bình thường các bạn các sản phẩm lăn khử mùi trước khi ra ngoài đường đúng không. Nhưng để sản phẩm có tác dụng tốt nhất thì chúng ta nên sử dụng ngay sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ. việc này vừa tạo thời gian cho sản phẩm khô dưới cánh tay cũng mình, vừa làm nó có tác dụng hơn qua ngày hôm sau

5.Dùng sản phẩm khử mùi và/hoặc ngăn tiết mồ hôi vào ban đêm.

 Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng thực ra bạn nên dùng sản phẩm khử mùi và ngăn tiết mồ hôi vào ban đêm thay vì buổi sáng. Như vậy, các thành phần trong sản phẩm có thời gian để thấm vào da và ngăn chặn các tuyến tiết mồ hôi và gây mùi khó chịu.

  • Thậm chí bạn có thể tắm vào buổi sáng mà không lo sản phẩm khử mùi mất tác dụng – nó đã ngấm vào da rồi!

 

 

Nguồn: