Page loading

Bảng phấn mắt Huda Beauty Topaz Obsessions 9.9g

Giá: 715.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Bảng phấn mắt Huda Beauty Topaz Obsessions có chất phấn siêu xịn lên màu cực chuẩn đặt biệc về độ bám của màu mắt cực chắc tha hồ cho các nàng tung tăng luôn nè.


Mã sản phẩm 69425 Mã vạch 6291106032673
Thương hiệu Huda Beauty
Trọng lượng 9.9g Dung tích
Xuất xứ Mỹ Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Huda Beauty một thương hiệu đến từ Mỹ nhắc đến thương hiệu này thì khỏi phải bàn về độ đẹp của chất và cả màu sắc trong bảng phấn mắt Huda Beauty Topaz Obsessions 9 Ô bắt trend make up tông ấm là quá chuẩn, 9 tone màu cực kì dễ dùng trong mọi phong cách makeup từ tone tây đến tone tươi tắn trẻ trung.

Bảng phấn mắt Huda Beauty Topaz Obsessions 9.9g có chất phấn bơ mịn thuộc hàng super pigmented. Chất phấn siêu xịn lên màu cực chuẩn đặt biệc về độ bám của màu mắt cực chắc tha hồ cho các nàng tung tăng luôn nè.

Bảng phấn mắt Huda Beauty Topaz Obsessions có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi gồm 9 ô màu mắt và kèm gương. Nằm gọn gàng trong lòng bàn tay con gái chúng mình. Mang bảng phấn mắt Huda Beauty Topaz Obsessions đi đâu cũng tiện mà không sợ bị rơi vỡ bỡi có thiết kế võ giấy cứng rất chắc.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh